play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

Home

Welcome to your new site.

For more information about customizing your site check out learn.wordpress.com

Latest from the Blog

WANYAI

WANYAI ยอมแล้ว (give up) . WANYAI เรามักจะเชื่อมั่นเสมอว่าความพยายาม จะนำพาไปสู่ความสำเร็จไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม เราจึงเชื่อในการพยายามอยู่เสมอ ทั้งที่บางครั้งความพยายามอาจไม่ใช่คำตอบเสมอไป บางครั้งการสวมกอดความจริงที่น่าผิดหวัง และปล่อยวาง อาจจะทำให้เราทุกข์น้อยกว่าที่จะดิ้นรนและปฏิเสธความจริงที่เราไม่ต้องการยอมรับ https://youtu.be/T83YHc89hSI

TOR SAKSIT x NICHKHUN

TOR SAKSIT ผุดไอเดียโดนใจชวน นิชคุณ ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตจากวง K-POP ชื่อดัง 2PM มาแท็คทีมเสิร์ฟความน่ารักเกินห้ามใจ ในซิงเกิ้ลใหม่ “น่ารักอะไรเบอร์นี้” นอกจากจะได้นิชคุณมาร่วมแจมแล้ว ยังได้ทีมทำเพลงสุดฮอตของยุคนี้ อย่างแทน-ลิปตา และ ข้าว-Fellow Fellow ที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตของศิลปินมากมาย (อิ้งค์ วรันธร, โอ๊ต ปราโมตย์, นนท์ ธนนท์ และอีกมากมาย) ที่มาร่วมแต่งเพลงนี้ เพิ่มดีกรีความฮอตด้วย WonderFrame แร็ปเปอร์สาว ที่มาช่วยแต่งเนื้อเพลงท่อนแร็ป ให้นิชคุณได้แร็ปภาษาไทยเป็นครั้งแรก ด้านนิชคุณ พูดถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่า ดีใจมากที่พี่โต๋ชวนมาร่วมงานในครั้งนี้ และถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องท่อนแร็ปในภาษาไทย ซึ่งมีความยากและรู้สึกตื่นเต้นมาก เลยเตรียมตัวซ้อมมาเป็นอย่างดี ในที่สุดก็ทำได้ตามที่ตั้งใจ และเสร็จเร็วกว่าที่คิดไว้อีกด้วย ต้องขอบคุณพี่โต๋มากๆที่ชวนมาร่วมงานในครั้งนี้ ด้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เจ้าของเพลง พูดถึงเพลงนี้ว่าการร่วมงานกับนิชคุณในครั้งนี้เป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำมาก เชื่อว่าเป็นการร่วมงานที่แฟนเพลงของทั้งคู่อยากเห็นมานานแล้ว งานนนี้ต้องขอบคุณทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดของนิชคุณ รวมทั้ง JYP Thailand ที่ช่วยประสานงานเป็นอย่างดี https://youtu.be/3BqtFYUtyGQ

POTATO

Previous Next POTATO ซุ่มเตรียมความพร้อมมานานหลายเดือน ในที่สุด “POTATO LIVE OPENING FRIENDS ALBUM ONLINE CONCERT” คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่8 ‘FRIENDS (เฟรนด์)’ ของวงร็อกหัวมัน POTATO จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ก็จบลงด้วยความมันส์  อลังการ สมการอคอย มีการจัดหนัก จัดใหญ่ทั้งโชว์ พร้อมขนเซอร์ไพรส์มากมายตลอดสองชั่วโมงเต็ม มอบให้แฟนเพลง ผ่านไลฟ์ทางเพจของวงโปเตโต้ และผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์ชมผ่านซูม  ได้เต็มอิ่มทั้งเพลงใหม่จากอัลบั้ม ‘FRIENDS’ และเพลงเก่าที่ทุกคนคิดถึง    โชว์เริ่มที่กลางลานจอดรถกับเพลง “คนตัวเล็ก” พร้อมโปรดักชั่นแสงสีเสียงสาดกระหน่ำเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ตใหญ่  กับมุมกล้องทะลุทะลวงแบบ 360 องศา  ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับศิลปินจริงๆ  ต่อเนื่องด้วยเพลง “ไม่มีคำจำกัดความ” ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการขึ้นตัวหนังสือและเล่นคำไปกับความหมาย เช่น “RIGHT” แต่พอมองจากอีกฝั่งก็กลายเป็นคำที่มีความหมายตรงข้ามคือ “WRONG” หรือ “LOVE”  พอหมุนก็กลายเป็น “HATE” เป็นต้น  เพลงที่สาม “ทำเป็นเล่น”  โปเตโต้ ได้เปลี่ยนโลเคชั่นเข้าไปเล่นดนตรีกันในลิฟท์ และเมื่อประตูลิฟท์เปิดสู่อีกชั้น ก็มี เต้ จากวง BOMB AT TRACK โผล่มาแจม กับช็อตเด็ดที่ทั้งคู่สาดเสียงเพลงใส่กันไม่ยั้งผ่านประตูเหล็ก!  หลังจากนั้นพี่ปั๊บก็เดินกลับเข้าลิฟท์ขึ้นชั้นต่อไป แล้วจู่ๆก็มีกลุ่มชายในชุดผู้คุม พร้อมปืนโผล่มาฉุดกระชากลากตัวและจี้ให้ปั๊บทำงานเหมือนเป็นพนักงานออฟฟิศ ในเพลง “สิ่งไม่มีชีวิต”  แต่สุดท้ายหนึ่งในผู้คุมที่ใส่หน้ากาก ก็คือ  แสตมป์ -อภิวัชร์ และได้ช่วยให้หลุดพ้นจากตรงนั้นไปได้     ฟังเพลงมีจังหวะกันไปแล้วก็มาถึงช่วงดิ่งต่อเนื่องยาวๆ  ที่ทุกคนขึ้นไปอยู่บนดาดฟ้า พร้อมโปรดั๊กชั่นไลท์ติ้งจัดเต็มสาดขึ้นฟ้า กับเพลง “ยังมีฉัน”  ต่อด้วย “หมดความหมาย”   ที่เราได้เห็นภาพบรรยากาศยามค่ำคืนจากกล้องโดรนบิ้วอารมณ์สุดๆ   จากนั้นพี่ปั๊บก็เดินเข้ามาในสตูฯอีกครั้ง กับเพลง “พูดไม่ได้”  ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ ด้วย โอ-แว่นใหญ่  ที่มาร่วมร้องด้วย พร้อมแซวว่าจีบมาตั้ง 2 ปีกว่าจะได้ร้องเพลงด้วยกัน      อลังการต่อเนื่องด้วยเพลง “อีกไม่ช้า” และใส่ต่อไม่หยุดกับการปะทะกันทางดนตรีของ  2 วงร็อกแถวหน้าของเมืองไทย โปเตโต้ และ สลอตแมชชีน  ที่ยึดทั้งสตูยืนประจันหน้ากัน มีกล้องโดรนบินโฉบเฉี่ยวประหนึ่งหนังไซไฟ   เรียกเสียงฮือฮาในคอมเม้นต์จากแฟนๆได้อย่างมากมาย    จากนั้นก็ย้ายโลเคชั่นอีกครั้งไปปอยู่ที่ทางเชื่อมระหว่างสตูดิโอ   พร้อมเพลง “เพื่อนเธอ” ที่มีการดึงเอาคอมเม้นท์จากแฟนเพลงขึ้นมาฉายบนกำแพงด้านข้าง  และมีการเปิดเผยโฉมหน้าแอดมินเพจคนดังของ POTATO  ซึ่งกลายเป็นพี่ปั๊บนั่นเองที่หยิบไอแพดมาพิมพ์แต่ดันพิมพ์ไม่ทันเพลงจบซะก่อน  งานนี้เลยโดนแซวกระจาย!   จากนั้นก็มีการเปิดเผยโฉมหน้าผู้ที่รับชมผ่านซูม ขึ้นบนกำแพง  งานนี้มีผู้โชคดีหลายคนถูกเลือกขึ้นจอใหญ่ และได้พูดคุยกับวงโปเตโต้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ  สลับกับการหยิบเพลงเก่าตามคำขอขึ้นมาเล่นให้แฟนๆได้ฟัง ไม่ว่าจะเป็น เธอไปกับใคร , ชีวิตที่ขาดเธอ ที่พี่ปั๊บร้องเวอร์ชั่นเกาหลีให้ด้วย 1 ฮุค , เข้าทาง , พระจันทร์ดวงเก่า   ก่อนจะขอบคุณทีมงานและปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง ทำนองที่มีเธอ  เป็นการแสดงกว่าสองชั่วโมง ที่เต็มอิ่มทั้งภาพ แสง และเสียง    น่าจะทำให้ได้คลายความคิดถึงกันไปได้ทั้งศิลปินและแฟนเพลง   สำหรับแฟนเพลงที่ต้องการสะสมอัลบั้มที่8 …

Get new content delivered directly to your inbox.

0%