play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

News

URBOYTJ

todayDecember 31, 2021 5

Background
share close

Our about

URBOYTJ

“เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดส่งท้ายปี เอาใจคนคลั่งรักที่เป็นได้ทุกอย่างยกเว้นแฟน

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานเพลงสุดปังให้แฟน ๆ ได้ฟังตลอดทั้งปี 2021 จริง ๆ สำหรับศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทีเจจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเพลงไหนก็ปังดังเปรี้ยงปร้างจนฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเซอร์ไพร์สส่งท้ายปี ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้แฟน ๆ ด้วยเพลงใหม่ เอาใจคนคลั่งรักกลับมาคราวนี้ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเพราะยังคงความป็อปตามแบบฉบับของ “URBOYTJ” เช่นเดิม
แต่ผสมผสานดนตรีและการร้องแบบ Hip Hop ที่ยังคงกลิ่นอาย “Kamikaze”ที่ถือเป็น DNA เฉพาะตัวไว้อย่างดี พร้อมถ่ายทอดความหวานสดใส
แต่เนื้อเพลงแอบซ่อนความน้อยใจนิด ๆ เพราะหยิบเอาความสัมพันธ์ที่ทุ่มเททำให้ทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกันสักที ซึ่งเพลงนี้ทีเจตั้งใจทำเพลงให้ขัดกับลุคร้าย ๆ เพราะอยากให้ทุกคนเห็นอีกมุมหวาน ๆ นับเป็นภาคต่อความสำเร็จจากอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง “SELFMADE” ที่สะท้อนตัวตนอีกด้านที่หลายคนคาดไม่ถึงด้วย
แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “เป็นได้ทุกอย่าง”
ได้แล้ววันนี้

Written by: djnatta

Rate it

Previous post

News

BOY PEACEMAKER

BOY PEACEMAKER ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2021 ปีที่หนักหนาสาหัสสำหรับหลายๆคน ปีที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย และหลายคนน่าจะมีอาการอย่างเดียวกันคือ “ยิ้มแห้ง”  ซึ่งไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม แต่มันคืออาการของคนที่ฝืนยิ้มกลบเกลื่อน สถานการณ์จริงที่กำลังเผชิญ เพื่อปลอบตัวเอง และบอกคนรอบข้างว่า ยังไหว เป็นอาการแบบเดียวกับเพลงใหม่ล่าสุดของเจ้าพ่อเพลงเศร้า บอย พีซเมคเกอร์ (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี)  ที่เพิ่งปล่อยออกมา ภายใต้สังกัด genie record กับเพลงที่ชื่อ “ยิ้มแห้ง” ซึ่งได้ เป้ วงมายด์ (Mild) เป็นผู้แต่งให้ เรียบเรียงและโปรดิวซ์โดยสมาชิกวงมายด์ บอย ได้เล่าถึง เรื่องราวที่มาและไอเดียของเพลงนี้ว่า “ตอนแรกไม่ได้ใช้ชื่อเพลงนี้ แต่หลังจากที่ผมเอาเพลงไปให้คนรอบข้างฟังและวันหนึ่งรุ่นพี่คนหนึ่งมาหาผม ได้นั่งคุยกันหลายเรื่อง ผมก็บอกว่า มีเพลงนึ้พึ่งร้องเสร็จอยากให้พี่ลองช่วยฟังหน่อย เค้าก็ฟังจนจบและบอกว่าเห้ยเพลงนี้แม่งโคตรเศร้าเลย ฟังแล้วจะร้องไห้ คือฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกว่าร้องฝืนยิ้มแบบแห้งๆ ผมก็เลยเปลี่ยนชื่อเพลงมาเป็นยิ้มแห้งก็ต้องขอบคุณรุ่นพี่ท่านนั้นด้วยนะครับ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของไอเดียชื่อเพลงใหม่เลยก็ว่าได้” “ส่วนที่มาและการทำงานของเพลงนี้ต้องบอกว่า สนุกมากเริ่มต้นจากที่ผมไปแซว เป้นักร้องนำวงมายด์ในเฟสบุ๊กว่า แต่งเพลงให้มั้งสิแค่นั้นเองครับ ก็เลยเป็นที่มาของการนัดเจอกัน ซึ่งเนื้อหาเพลงที่ผมอยากได้คือการที่ต้องทำเหมือนตัวเองมีความสุข มีรอยยิ้มตลกอยู่ตลอดเวลาเพื่อกลบเกลื่อนความเสียใจ เพื่อไม่ให้ใครรู้ เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายหนี่งรู้ว่าเราเสียใจที่ต้องเลิกกับเขาไป เพื่อให้เขาได้ใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุขโดยที่ไม่ต้องกังวลกับคนคนนี้ ที่ยังอยู่ตรงนี้ เป้หายไป1วัน แต่งเพลงนี้ส่งให้ผมผมฟังแล้วชอบทันที จากนั้นก็ได้สมาชิกของวงมายด์โปรดิวซ์และเรียบเรียงให้เรียกว่าได้ทำงานร่วมกับวงมายด์ทั้งวง ซึ่งเป็นการทำงานสนุกมากครับน้องๆทุกคนรวดเร็วและยอดเยี่ยมมาก ทุกคนยอมมารวมตัวที่ห้องซ้อมของพวกเขาแล้วก็เรียบเรียงเพลงกันแบบสดๆ อัดสดๆตรงนั้น อัดเสร็จเดินไปฟังกันถ้ายังไม่พอใจยังไม่ชอบก็กลับไปซ้อมใหม่คิดใหม่ จนกว่าจะได้สิ่งที่ทุกคนพอใจที่สุดน้องทุกคนเก่งมาก สามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้แบบในเวลาชั่วพริบตา แต่ที่เหนือกว่านั้นคือ ทุกคนทุ่มเทมากๆ จนบางทีผมเกรงใจบางทีแก้งานจนถึงตี2ตี3ตี4 เพื่อให้ผมและพวกเขาชอบที่สุดและเพื่อให้ทุกคนพอใจกับเพลงนี้ ซึ่งผมประทับใจมากๆ ต้องขอบคุณวงมายด์ทุกคนและทีมงานที่วงดึงมาช่วยเสริมด้วยขอบคุณจริงๆที่ทำให้เพลงนี้มันออกมาเป็นเพลงที่ทีมงานคนทำเพลงนี้ทุกคนรักมันครับ ขอฝากเพลงยิ้มแห้งไว้ให้ทุกคนด้วยครับ” […]

todayDecember 10, 2021 14


Similar posts

Post comments (0)

Leave a Reply

0%
%d bloggers like this: