play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

News

THREE MAN DOWN

todayDecember 31, 2021 7

Background
share close

Three Man Down แรงส่งท้ายปี! กวาดอันดับสูงสุดประจำปี มิวสิกสตรีมมิ่งแรงต่อเนื่องตลอดปีจริงๆสำหรับเพลงของ 5 หนุ่ม Three Man Down ที่ฮิตติดลมบนแทบจะทุกเพลงที่ปล่อยออกมา และไม่พลาดที่จะเข้าไปอยู่ในชาร์ตเพลงของหลายๆแพลตฟอร์ม

ล่าสุดก็ถึงเวลาสิ้นปีที่แอปพลิเคชั่น Music Streaming ต่างรวบรวมการจัดอันดับยอดฟังเพลงออกมา ซึ่งในปีนี้ Three Man Down ก็คว้าอันดับหนึ่งครองใจแฟน JOOX ถึง 2 ปีซ้อน กับศิลปินที่มียอด Plays ใน JOOX สูงสุดประจำปี 2021 ด้วยยอดการฟังเพลง 45.8 ล้านครั้ง, เพลง “ถ้าเธอรักฉันจริง” ขึ้นแท่นอันดับ 1 เพลงยอดนิยมปี 2021 จาก Apple Music ประเทศไทย ที่นำโด่งแซงหน้า Leave The Door Open ของ Bruno Mars กันเลยทีเดียว รวมถึงเพลง “วันเกิดฉันปีนี้” ที่เพิ่งคว้ารางวัล Black Melody เพลงที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุงใน 10 วันแรกของการปล่อยเพลง จาก LINE MELODY MUSIC AWARDS และ Spotify 2021 Wrapped ในปีนี้ เพลง “ถ้าเธอรักฉันจริง” ก็ครองอันดับเพลงที่มียอดสตรีมสูงสุด รวมถึงอัลบั้ม “This City Won’t Be Lonely Anymore” ก็เป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมสูงสุดของไทยประจำปี 2021 อีกด้วย ปฏิเสธไม่เลยจริงๆว่าปีนี้เป็นปีปังของ Three Man Down วงดนตรีตัวแทนคนรุ่นใหม่จาก GeneLab ที่มากด้วยความสามารถ ที่ต้องยกอันดับหนึ่งให้พวกเค้าเลยจริงๆ

Written by: djnatta

Rate it

Previous post

News

URBOYTJ

Our about URBOYTJ “เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดส่งท้ายปี เอาใจคนคลั่งรักที่เป็นได้ทุกอย่างยกเว้นแฟน ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานเพลงสุดปังให้แฟน ๆ ได้ฟังตลอดทั้งปี 2021 จริง ๆ สำหรับศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทีเจจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเพลงไหนก็ปังดังเปรี้ยงปร้างจนฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเซอร์ไพร์สส่งท้ายปี ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้แฟน ๆ ด้วยเพลงใหม่ เอาใจคนคลั่งรักกลับมาคราวนี้ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเพราะยังคงความป็อปตามแบบฉบับของ “URBOYTJ” เช่นเดิมแต่ผสมผสานดนตรีและการร้องแบบ Hip Hop ที่ยังคงกลิ่นอาย “Kamikaze”ที่ถือเป็น DNA เฉพาะตัวไว้อย่างดี พร้อมถ่ายทอดความหวานสดใสแต่เนื้อเพลงแอบซ่อนความน้อยใจนิด ๆ เพราะหยิบเอาความสัมพันธ์ที่ทุ่มเททำให้ทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกันสักที ซึ่งเพลงนี้ทีเจตั้งใจทำเพลงให้ขัดกับลุคร้าย ๆ เพราะอยากให้ทุกคนเห็นอีกมุมหวาน ๆ นับเป็นภาคต่อความสำเร็จจากอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง “SELFMADE” ที่สะท้อนตัวตนอีกด้านที่หลายคนคาดไม่ถึงด้วยแฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “เป็นได้ทุกอย่าง”ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/sPBjONugxj4

todayDecember 31, 2021 5


Similar posts

Post comments (0)

Leave a Reply

0%
%d bloggers like this: