play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

News

BOWLYLION

todayOctober 18, 2021 3

Background
share close

BOWLYLION

โบกี้ไลอ้อน ชิมลางทำเพลงละครจับปากกาแต่งเพลงสุดโรแมนติก รักคืน

  นับว่าเป็นการทำงานเพลงที่ลงตัวอีกครั้งของ ช่องวัน 31 ที่ได้คว้าตัวศิลปินหญิงมากฝีมืออย่าง โบกี้ไลอ้อน มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก  กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด รักคืน ลงละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง พระจันทร์แดงกับความพิเศษที่นอกจากจะเป็นผู้ขับร้องแล้ว  เจ้าตัวยังนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ลงมือทำเองทุกขั้นตอน ทั้งเขียนเนื้อร้องและทำนองเอง  แถมยังเป็นการทำเพลงละครครั้งแรกของเธออีกด้วย
​​ซึ่งโบกี้ไลอ้อนได้เผยความรู้สึกว่า “เตื่นเต้นแลดีใจมากๆที่ได้มาทำงานกับช่องวันค่ะ  โดยปกติเพลงของโบจะเป็นเพลงที่ไม่ค่อยสมหวังเท่าไครั้งนี้ได้ทำเพลงรักเป็นครั้งแรกและโบไม่เคยแต่งเพลงละครเองมาก่อน  เลยคิดว่าเราจะทำmoodอย่างไรให้มันเหมาะกับละครเรื่องนี้ด้วยค่ะสำหรับเพลงนี้เราอยากได้ฟีลสมหวังในความรัก เป็นเพลงรักฟังสบาย ความหมายก็เหมือนชื่อเพลงเลยค่ะ  จะดีแค่ไหน ถ้าเรารักใครแล้วได้ รักกลับคืนมา เวลาโบทำเพลงตัวเอง โบจะหยิบเอาเรื่องราวของคนรอบข้างมาแต่งเพลง
  ซึ่งเพลงละครก็เช่นเดียวกันเราก็ต้องเข้าใจในเนื้อหาละคร  และรู้คอนเซ็ปท์ว่าละครต้องการสื่ออะไร บรีฟแรกที่ได้ยินจากทางช่องคือพระเอกเป็นเสือ (หัวเราะ) ก็เลยลองอ่านบทละครและใช้จินตนาการตัวเองว่าจะสื่อความหมายของนางเอกออกมาอย่างไร อยากได้เพลงแฮปปี้ก็เลยจัดเป็น Moodที่แฮปปี้ที่สุดในแบบของตัวเอง และน่าจะเป็นเพลงที่แฮปปี้ที่สุดที่เคยแต่งแล้วค่ะ  ผลตอบรับจากทางช่องดีมากโดยที่ไม่แก้อะไรเลย และคอมเม้นต์มาว่าเพลงเพราะมากๆ หนูก็แบบโอ้โหมันดีกว่าที่คาดไว้ค่ะ (ยิ้ม) แต่ไม่รู้จะโดนใจคนฟังหรือเปล่า อยากให้ลองฟังกันนะคะ  เป็นการทำเพลงละครเป็นครั้งแรกของโบ หวังว่าทุกจะชอบนะคะ อยากให้ติดตามกันค่ะ
​​ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง รักคืน ซิงเกิลใหม่สุดไพเราะ จากนักร้องมากฝีมือ โบกี้ไลอ้อน เพลงจากละคร ระจันทร์แดง ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play | LINE Melody | HuaweiMusic

Written by: djnatta

Rate it

Previous post

News

POWER PAT

POWER PAT & FRIENDS เพื่อนไม่ทิ้งกัน คอนเสิร์ตการกุศลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม!! มีโปรเจกต์ มาบอกต่อบุญ  ได้ฟัง ได้บุญ เพราะน้ำใจศิลปิน “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ไม่เคยหมดไปจากประชาชน หลังจากที่เดินหน้า จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ KHAOSAN PLAY TO SHARE สู้ภัยโควิด-19 กระแสแรง! ระดมทุนได้กว่า 182,117  บาท ครั้งนี้ขอเดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่อง   จากเหตุการณ์ฝนตกน้ำท่วมหนักที่ผ่านมา จนส่งผลให้บ้านประชาชนหลายหลังคาเรือนถูกผลกระทบอย่างหนัก หนึ่งในนั้นคือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งหน่วยงานทุกภาคส่วน  ต่างได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการระดมสรรพกำลัง  เพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างเร่งด่วนในหลากหลายช่องทาง  POWER PAT (พาวเวอร์ แพท) และศิลปินในสังกัด ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเมนท์  ได้เล็งเห็นถึงปัญหาและความเดือดร้อนดังกล่าวที่เกิดขึ้น จึงได้จัดทำกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศลขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลางในการระดมทุน จัดหาและนำรายได้ รวมทั้งของใช้ที่จำเป็นส่งมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่วัดโพธิ์เผือก ทุ่งมะขามหย่อง จ.พระนครศรีอยุธยา และพื้นที่ใกล้เคียง ภายใต้ชื่อ  คอนเสิร์ตการกุศลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อนไม่ทิ้งกัน  “POWER PAT & FRIENDS” ในวันอาทิตย์ ที่ 17 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17:00 - 21:00 น. ในรูปแบบไลฟ์ สตรีมมิง คอนเสิร์ต โดยมีศิลปินในสังกัด ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อาทิ POWER PAT, […]

todayOctober 15, 2021 73 2


Similar posts

Post comments (0)

Leave a Reply

0%
%d bloggers like this: