play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

News

MONEY HONEY

todayOctober 5, 2021 4

Background
share close

MONEY HONEY.

ปล่อยแล้ว! MV เพลง ‘MONEY HONEY’ผลงานใหม่จาก F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)-IDLE)แอนิเมชันเทคนิคล้ำ โพรดักชันระดับฮอลลีวูด
หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ ที่ครั้งนี้ได้นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ พร้อมถ่ายทอดดนตรีในสไตล์ที่ถนัดให้กลิ่นอายกามิกาเซ่แบบเต็มๆ อีกทั้งยังได้ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย อย่าง MINNIE ((G) I-DLE) มาร่วมงานในโปรเจ็กต์ต่างประเทศชิ้นนี้อีกด้วย
งานนี้ไม่เพียงปั้นเพลงพิเศษ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังเท่านั้น HIGH CLOUD ยังลงทุนปั้นมิวสิควิดีโอในรูปแบบ 3D Motion Capture Animation ที่เป็นเทคนิคระดับฮอลลีวูดเลยทีเดียว ทำให้ตัวคาแรกเตอร์มีชีวิตชีวา เคลื่อนไหวได้อย่างสมจริง โดยงานนี้ได้ หลุยส์ – ธชา คงคาเขต หนึ่งในทีมผู้บริหาร High Cloud Entertainment มาช่วยกำกับเอ็มวีนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
โดย F.HERO กล่าวว่า “เพลงนี้เกิดขึ้นจากการที่อยากทำเพลง T-POP ช่วงนี้ฟังเพลงเยอะ ก็เลยคิดถึงเพลงยุคกามิกาเซ่ขึ้นมา เลยบอกยัวร์บอยทีเจว่า อยากทำเพลงแนวกามิกาเซ่ด้วยกันสักเพลง ทีเจเขาก็ไปวางแผนมา จนถึงวันที่เราได้ฟังก็ฟินมาก ๆ เพราะได้อย่างที่ใจเราต้องการจริง ๆ โดยเพลงนี้จะแบ่งเป็นท่อนร้องกับท่อนแรป โดยที่ทีเจเขาจะร้อง ส่วนพาร์ทแรปก็จะเป็นของผม และเพลงนี้เราก็ได้น้องมินนี่มาเติมเต็มในพาร์ทของผู้หญิงด้วย ส่วนตัวเลยยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่”
สามารถฟังเพลง MONEY HONEY แบบ High Quality ได้ที่ JOOX ฟังฟรี ร้องฟรี โหลดฟรี โหลดเลย! และติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube Channel: High Cloud Entertainment

Written by: djnatta

Rate it

Previous post

News

LUSS

247.LUSS         เพลง “247” ของ ลัสส์ (LUSS) ดังไกลเปิดทางสู่ไอเดียใหม่ จับมือกับ เชลมิโกะ (chelmico) ศิลปินจากแดนอาทิตย์อุทัย แลกเพลงกันทำรีมิกซ์“247” ซิงเกิลฮิตของ ลัสส์ (LUSS) วงดูโอของปั้นและเบน ที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ที่ต่างคนต่างเป็นเป็นที่พักใจให้กัน โดยไม่ได้เป็นอะไรกัน เหงาก็ทักมา เศร้าก็โทรหา อยากได้อะไรให้บอก เพราะพร้อมจะมีเวลาให้กันและกันเสมอ นอกจากจะได้รับความนิยมในบ้านเราแล้ว ด้วยท่วงทำนองที่ไพเราะ ซาวด์ดนตรี ที่มีเสน่ห์ ชวนฟัง “247” เลยเป็นเพลงที่มีแฟนเพลงในต่างประเทศชื่นชอบด้วยเช่นกัน            ทำให้เพลง “247” ของพวกเขาไปติดหูของ เชลมิโกะ (chelmico) แร็ปเปอร์ดูโอจากญี่ปุ่น ที่สร้างชื่อในแวดวงดนตรีอินดี้ของญี่ปุ่นมาก่อนจะได้ออกผลงานกับค่ายใหญ่ในปี 2018 ซึ่งทาง เชลมิโกะ  ไม่ใช่แค่สนใจเพลง “247” แต่อยากให้ลัสส์รีมิกซ์เพลงของพวกเขาด้วยเช่นกัน จนโปรเจ็กต์นี้กลายเป็นโปรเจ็กต์พิเศษข้ามชาติ เมื่อสองศิลปินมาแลกเพลงกันทำงาน และลัสส์ก็เลือก “Balloon” งานฮิป-ฮ็อป, ป็อป น่ารักๆ ที่ฟังติดหู มาทำในสไตล์ของตัวเอง  โดย “ลัสส์กับเชลมิโกะ” วางแผนปล่อยซิงเกิลที่เป็นการเพลงกันทำรีมิกซ์ครั้งนี้ไว้ในวันเดียวกัน 8 ตุลาคมนี้  โดยปิดทุกอย่างเอาไว้สนิท เพื่อให้เป็นเซอร์ไพรส์ปัง ๆ สำหรับแฟนเพลง ที่ต่างฝ่ายต่างก็รอคอยเพลงในฉบับที่แตกต่างจากศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นลัสส์หรือเชลมิโกะ ไม่ว่าจะรักเพลง “247” หรือว่า “Balloon” อย่างใจจดใจจ่อ            8 ตุลาคมนี้ คลิกบริการสตรีมมิงเจ้าประจำของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นทาง Spotify, Apple Music, Joox,TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store ฟังเพลง “247” จากฝีมือการรีมิกซ์ของเชลมิโกะ และ “Balloon” ของเชลมิโกะ ที่จะมาในสไตล์ของลัสส์กันได้            ความสดใหม่ในเพลงที่คุ้นเคยกันครั้งนี้ จะสร้างเซอร์ไพรส์ดี ๆ ให้กับแฟนเพลงได้อย่างแน่นอน  โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

todayOctober 5, 2021 4


Similar posts

Post comments (0)

Leave a Reply

0%
%d bloggers like this: