play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

News

MIRR

todaySeptember 27, 2021 7

Background
share close

MIRR

อลังการสมการรอคอย! “Mirrr” ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “นินจา” ใช้เทคนิคการถ่ายทำระดับโลกครั้งแรกของวง

ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังจริง ๆ สำหรับศิลปินดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “Mirrr” (เมอร์) ประกอบด้วย โต – เลอทัศน์ เกตุสุข” (ร้องนำ) และ นาว – วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา” (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ขึ้นแท่นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุด หลังจากปล่อยเพลงใหม่ “นินจา” พร้อม Lyric Video สุดสร้างสรรค์และแปลกใหม่สำหรับวงการเพลง ด้วยการทำเป็น NFT Collection สมกับเป็นโลกดิจิตอลเต็มตัว กวาดกระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี
ล่าสุดสองหนุ่ม “Mirrr” ยังไม่หยุด ขอเดินหน้าปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “นินจา” ให้แฟน ๆ ได้ดูกันสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการดนตรี ด้วยการใช้เทคนิคการถ่ายทำระดับโลกอย่าง “Unreal Engine” ที่ถือเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ มักจะถูกใช้ในงานวิดีโอเกมที่เน้นภาพตระการตา
ผสมผสานกับการถ่ายทำที่ใช้นักแสดงจริง ๆ แบบ CG ทั้งเรื่อง ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์แบบ “นินจา” ภายใต้การตีความใหม่ที่แอบซ่อนรายละเอียดไว้มากมาย ซึ่งงานนี้สองหนุ่มมีโอกาสร่วมงานกับสตูดิโอฝีมือคุณภาพระดับประเทศอย่าง “Studio Matrix และกำกับโดยคอนเสิร์ตดีไซน์เนอร์ชื่อดังมากความสามารถอย่าง “พล หุยประเสริฐ” ที่เนรมิตเมืองในโลกอนาคตสุดล้ำ สอดแทรกแนวคิดไม่ว่าโลกจะพัฒนาก้าวหน้าไปมากแค่ไหน มนุษย์ก็ยังคงต้องเจ็บปวดกับเรื่องความรักเหมือนเดิม ซึ่งมิวสิควิดีโอตัวนี้ก็เปิดตัวได้อย่างอลังการสมการรอคอยจริง ๆ
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ร่วมพิสูจน์บทสรุปความสัมพันธ์แบบ “นินจา” กับงานภาพสุดตระการตาได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินวง “Mirrr” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/haymirrr

Written by: djnatta

Rate it

Previous post

News

S.D.F

S.D.F S.D.F ประกาศย้ายค่าย!!  เปิดตัวร่วมงาน                    “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ก่อนหน้านี้มีคนตาดีแอบเห็น  “แชมป์-นิตินันท์  จันทร์เดชา”  นักร้องนำวง  S.D.F   โพสต์ใน IG บันทึกข้อตกลงยกเลิกสัญญาศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 5 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา  แฟนเพลงหลายคนต่างเข้ามาสอบถามว่าหมดสัญญาแล้วจะไปอยู่กับค่ายไหน ซึ่งแชมป์ S.D.F. ก็ไม่ได้เข้ามาตอบอะไร    นอกจากโพสต์ขอบคุณว่า “แอบใจหายเหมือนกันนะ อยู่มา 8 ปี ต้องขอบคุณแกรมมี่มากๆ ที่คอยดูกันมาตลอด ให้เราได้มีเพลงดีๆ หลายเพลง ตลอดจนค่ายที่เราเคยอยู่ WE Records/Nevermind/Grand Musik พี่ๆ ทีมงานที่น่ารักทุกคน ขอบคุณจากใจครับ หลังจากนี้จะเป็นก้าวใหม่ของ @sdf_band รอติดตามกันนะครับ”                    ล่าสุดแชมป์ S.D.F ได้โพสต์ใน IG ส่วนตัวว่า “วันนี้กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่" ขณะเดียวกันเพจค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์   ก็ได้โพสต์เปิดตัวศิลปินวง S.D.F  ที่ได้ย้ายมาอยู่กับค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  อย่างเป็นทางการ  “S.D.F และ Khaosan Entertainment จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง” และทางเพจยังโพสต์ต้อนรับศิลปินใหม่ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ S.D.F วงร็อคมากความสามารถที่อยู่บนเส้นทางสายดนตรีมากว่า 10 ปี”  พร้อมคลิปฝากเนื้อฝากตัวจากศิลปินวง S.D.F  ทั้ง 3 คน ได้แก่ แชมป์-นิตินันท์  จันทร์เดชา (ร้องนำ), เบียร์-ธนิต  เทียนป้อม(กีตาร์) และไท-จีรศักดิ์  ไฝสิงห์ (เบส) “สวัสดีครับ พวกเรา S.D.F   การเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีครบ 10 ปีกับค่ายใหม่ บ้านหลังใหม่ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครับ พวกเราก็จะผลิตผลงานเพลงที่ดีกว่าเดิม และก็จัดเต็มกว่าเดิมครับ ผลงานของพวกเราพร้อมปล่อยให้แฟนๆ ฟังกันเร็วๆ นี้ครับ S.D.F และข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ”                                 มีคอมเม้นท์จากแฟนคลับหลายคนตื่นเต้นที่เห็น S.D.F ย้ายมาอยู่กับค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับศิลปินรุ่นพี่ POWER PAT ที่หนุ่มแชมป์เคยได้ร่วมงานจิตอาสาและคุ้นเคยกันดี   งานนี้แฟนคลับเตรียมจับตาดู  เร็วๆ นี้ อาจมีโปรเจกต์ดีๆ ให้ลุ้นกันต่อแน่นอน  #S.D.F#SDFBAND#khaosanEntertainment#KHAOSAN ENTERTAINMENT Previous Next

todaySeptember 13, 2021 18 2


Similar posts

Post comments (0)

Leave a Reply

0%
%d bloggers like this: