play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

News

PLAYGROUND

todayJuly 22, 2021 107

Background
share close

Our about

PLAYGROUND "LIVE SESSION"
"FEEL FRIENDS"

ด้วยความคิดถึง “PLAYGROUND” ส่ง “LIVE SESSION” ระลึกความทรงจำถึง “ตุ้ย”พร้อมเดินหน้าสานฝันผลงานโปรเจคสุดท้าย!!!ที่วงทำร่วมกับตุ้ย “FEEL FRIENDS”

 ยังคงอยู่ในช่วงคิดถึงและทำใจสำหรับวง “PLAYGROUND” สมาชิกในวง“ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต, เก้ง ปรัชญา คำเมือง, ตุลย์เหมือนสร้อย”กับการจากไปของเพื่อนรักในวง “ตุ้ย วัชระ ชัยพันธ์” เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา และด้วยความคิดถึงเพื่อนที่จากไป ติ๊ก, เก้ง,ตุลย์ ก็เลยทำ “LIVE SESSION” เพื่อเป็นการระลึกถึงและบันทึกความทรงจำร่วมกัน พร้อมกับพร้อมเดินหน้าสานฝันผลงานโปรเจคสุดท้าย!!! ที่วงทำร่วมกับตุ้ย “FEEL FRIENDS” ซึ่ง ติ๊ก กฤษติกร ได้เล่าว่า
    ติ๊ก กฤษติกร “เราทุกคนยังคงคิดถึงตุ้ยครับไม่มีวันไหนไม่คิดถึง เราก็เลยมาคิดว่าอยากจะทำชิ้นงานซักชิ้นเพื่อเป็นการระลึกถึงตุ้ยและบันทึกความทรงจำการเล่นดนตรีร่วมกันเป็นครั้งสุดท้าย เลยทำ LIVE SESSION ที่มีชื่อว่า “In The Good Old Days” ขึ้นมาเพลงที่เราเลือกมาเล่นมีด้วยกัน 3 เพลง คือ เพลงแรกชื่อเพลง “อยากให้ช่วงเวลาเหล่านี้อยู่กับเราไปนานๆได้ไหม”
เพื่อแทนความรู้สึกว่าช่วงชีวิตที่เรามีตุ้ยอยู่ในวงและอยู่ในชีวิตคือช่วงเวลาที่เราอยากจะเก็บไว้นานๆ รับชมได้แล้ววันนี้ทาง ช่องยูทูบของ ME RECORDS
ส่วนเพลงที่ 2 และ 3 จะปล่อยตามมาเร็วๆนี้ครับ เพลงที่ 2 ชื่อ “สนามเด็กเล่นเก่าๆ” เป็นเพลงที่เราแต่งขึ้นมาใหม่หลังจากการเสียชีวิตของตุ้ยเพื่อเป็นอนุสรณ์ว่าความทรงจำในวันที่เราเคยเล่นด้วยกันจะทำให้เราสุขใจทุกครั้งที่ได้กลับมาคิดถึงกัน
ส่วนเพลงที่ 3 ชื่อว่า “ฉันจะดูแลเธอให้ดีที่สุด” เป็นเพลงที่อยากจะบอกกับเพื่อนๆแฟนๆทุกคนว่าหลังจากการจากไปของตุ้ยเราก็ตระหนักว่าชีวิตคนเรามันสั้นหนัก ดังนั้นเวลาที่เหลือก็จะขอใช้ดูแลทุกคนให้ดีที่สุดครับ
     บรรยากาศในวันถ่ายทำเป็นการทำงานที่ไม่ง่ายเลยครับ เพราะ
บรรยากาศในการทำงานครั้งทุกๆโมเม้นท์มันชวนให้คิดถึงตุ้ยเพื่อนของเราซึ่งเราเองเอาจริงๆก็ยังอยู่ในช่วงที่สภาพจิตใจไม่ปกติดีเวลาคิดถึงเรื่องนี้ยอมรับเลยว่าก็มีแอบร้องไห้บ้างครับ ทั้งศิลปิน และทีมงาน นอกจาก LIVE SESSION แล้วยังมีอีกโปรเจคหนึ่งซึ่งวางแผนกันไว้เกือบหมดแล้วก่อนที่ตุ้ยจะเสียชีวิต
     โปรเจคนี้ตุ้ยมีส่วนร่วมในการทำเพลงและเริ่มต้นช่วยกันคิดโปรเจคพร้อมๆกับเพื่อนๆ ทุกคนในวง ชื่อโปรเจคว่า “FEEL FRIEND” มาจากบรรยากาศของความงดงามการเป็นเพื่อนกันครับ วงเราขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเพื่อนตั้งแต่สมาชิกภายในวงที่เป็นเพื่อนกันจริงๆมาก่อนรวมไปถึงการที่เรามีเพื่อนในวงการด้วยเลยนำคำว่าเพื่อนมาเป็นคอนเซ็ปต์ในการทำงานครั้งนี้
     โปรเจคนี้มีทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่าของพวกเราที่ชวนเพื่อนๆมา feat กันส่วนจะมีใครบ้างเพลงเป็นแบบไหนก็ฝากติดตามด้วยนะครับเร็วนี้ๆได้ฟังกัน ถ้าตุ้ยฟังอยู่บนฟ้าอยากจะบอกว่าพวกเราดีใจที่ครั้งนึงได้เกิดมาเป็นเพื่อนกันครับ มันไม่ง่ายเลยที่จะมีใครสักคนที่มาอยู่ในทุกๆภาพสำคัญในชีวิตเราแบบนี้ ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันตลอด แล้วก็เรื่องดีๆของตุ้ยจะอยู่กับพวกเราตลอดไป
    ต้องขอขอบคุณแฟนเพงทุกคนที่ส่งกำลังใจและความเป็นห่วงพวกเราในเรื่องการจาก ไปของตุ้ยด้วยนะครับ เป็นสิ่งทำให้พวกเราซาบซึ้งมากๆ และเป็นกำลังใจที่ดีมากๆในการใช้ชีวิตต่อไป
ส่วนของผมอยากจะฝากค่ายน้องใหม่ที่ผมทำอยู่ คือ ค่าย Home Run Music ด้วยนะครับ เร็วๆนี้ยังมีอะไรให้ติดตามอีกเยอะเลยครับ

Written by: djnatta

Rate it

Previous post

News

POTATO

แอดมินเป็นเหตุสังเกตได้!! POTATO โพสต์ข้อความเด็ด!ทำแฟนแห่เม้นต์ ใครที่มีอักษร "ล"  ในชื่อ !? เป็นอันรู้กันว่าเพจ POTATO เค้าคึกคักตลอดๆ  ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอะไร แฟนๆก็แห่ตามไปคอมเม้นต์กันไม่หยุดไม่หย่อน ล่าสุดหลังจากที่เพจวงได้โพสต์สเตตัสเปรยว่า “เป็นเพื่อนกันมานาน ผูกพันกันด้วยบทเพลง เล่นคอนเสิร์ตเวทีเดียวกันก็บ่อย เผลอทำท่าประจำพี่เค้าบ่อยๆ และวันนี้เรากำลังจะได้ทำเพลงร่วมกันครับ ” ทำเอาแฟนเพลงกระหน่ำคอมเม้นต์ถล่มทลาย แถมเดากันไปต่างๆนาๆ ว่าศิลปินที่มาร่วมงานจะเป็นใครน้า? แต่ที่แน่ๆ แอดมินใจดีแอบเพิ่มคำใบ้มาให้ตั้ง 1 ตัว ว่ามีอักษร “ล” อยู่ในชื่อ !  แอร๊ย...เปรยมาขนาดนี้ FC พร้อมเคลียร์หูรอฟังเพลงใหม่ได้เลย รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่....เฮ้! #อีกไม่ช้า ซิงเกิลใหม่จาก POTATO เพลงนี้เราจะร้องและเล่นดนตรีกับ FRIEND ฟังครั้งแรกได้ที่ JOOX วันที่ 23 ก.ค. และรอชม Official Visualiser วันที่ 30 ก.ค. นี้ ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook/Instagram: Potatoband #Potatofriends#genierecords #gmmgrammy

todayJuly 21, 2021 10


Similar posts

Post comments (0)

Leave a Reply

0%
%d bloggers like this: