play_arrow

keyboard_arrow_right

skip_previous play_arrow skip_next
00:00 00:00
chevron_left
chevron_left
  • cover play_arrow

    LIVE MUNforward

News

Slot Machine

todayJuly 14, 2021 53

Background
share close

Slot Machine

สำหรับเจ้าพ่อแห่งวงการเพลง ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขาทั้ง 3 คน มีผลงานเพลงมากมายที่สร้างชื่อเสียงและใครหลายคนก็ต้องรู้จัก สำหรับวง Slot Machine มาคราวนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง มาพร้อมซิงเกิลใหม่ “ใจหนอใจ” ปล่อยไปเพียงวันเดียว กระแสตอบรับดีเกินคาด
เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีจริง ๆ สำหรับ วง Slot Machine ที่ได้กลับมาอีกครั้ง อย่างยิ่งใหญ่ โดยเพลง “ใจหนอใจ”
เป็นเพลงร็อค ที่ยังคงความเป็น Slot Machine เช่นเดิม ในส่วนของเนื้อเพลงทางเจ้าตัว (เฟิส นักร้องนำ) ได้แต่งจากความรู้สึกของตัวเองที่กำลังรู้สึกแย่ที่สุด และหวังว่าเพลงนี้จะช่วยให้ใครหลายคนที่ได้ฟัง รู้สึกดีขึ้น รู้สึกถูกเยียวยาจิตใจ
ผู้กำกับฝีมือดีจากทีม Jettana ที่มารับหน้าที่กำกับ MV เพลงนี้ โดยเป็นการเดินทางไปถ่าย MV นอกสถานที่กลางทุ่งข้าวโพดและท้องฟ้าสีคราม ที่ช่วยมาเติมพลังงานและความรู้สึกใหม่ๆให้กับงานด้านภาพของ Slot Machine ได้เป็นอย่างลงตัว
ซึ่งหลังจากเพลงได้ถูกปล่อยออกไปแค่วันเดียว ยอดวิวก็พุ่งทะลุหลักล้านเป็นที่เรียบร้อย

Written by: djnatta

Rate it

Previous post

News

Nai Na

Nai NA นายนะ กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด“เห็นเธอสวยในวันที่สาย” “นายนะ” แชมป์แร็พเปอร์ Show Me The Money ศิลปินหนุ่มที่มากความสามารถและแร็พอย่างมีชั้นเชิงที่เรารู้จักเขากันเป็นอย่างดี จากผลงานเพลงที่ผ่านมา “รองเท้าหายตอนถวายสังฆทาน” “อย่าพูดเลย” “โรงแรมชั่วคราว” “รุ้ง” “เดอนางเด่อ” “คนเดียวไม่ดี” ฯลฯ และยังได้ปล่อย 2 EP.อัลบัม เมื่อปลายปีที่แล้ว จากสังกัดค่าย PROMBUAK นายนะกลับมาอีกครั้งกับผลงานเพลงล่าสุด “เห็นเธอสวยในวันที่สาย (too late)” นายนะกล่าวว่า “เพลงนี้ผมเขียนถึงเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เพิ่งมองเห็นความงดงามของผู้หญิงในตอนที่เขาไม่อยู่แล้ว เพิ่งได้เห็นความสวยของผู้หญิงคนนั้นในวันที่เธอกำลังจะทิ้งไป คนเรามักปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่ดูแลสิ่งที่สำคัญเพียงเพราะว่ามันยังอยู่กับเรา และสุดท้ายเมื่อสิ่งสำคัญกำลังจะหายไป มันก็สายเกินกว่าที่จะแก้ไขอะไรได้แล้ว  ส่วนในด้านของพาร์ทของดนตรี เพลงนี้ผมได้มีโอกาสรู้จักกับพี่ชายที่เขาเรียนด้านคีย์บอร์ดแจ๊สมา เลยชวนให้มาช่วยโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ เพราะแล้วปกติเราก็ใช้แต่เสียงดนตรีสังเคราะห์มาโดยตลอด เพลงนี้จึงมีดนตรีที่มีความเป็นแจ๊สมากขึ้น และอีกหนึ่งความพิเศษ ของเพลงคือ เพลงนี้ได้พี่ชายคนสนิท อย่าง โจ ทศกัณฐ์ ช่วยเขียนท่อนฮุคให้ เลยชวนมาร่วมฟีทด้วยเลย และมีความรู้สึกว่าการได้ชวนมา โจ ทศกัณฐ์ มาอยู่ในเพลง มันช่วยทำให้เพลงสมบูรณ์แบบมากขึ้น  สามารถติดตามฟัง “เห็นเธอสวยในวันที่สาย” (too late) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทุก Streaming และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+ นายนะ/Instagram : PROM+ / nai_na Youtube : PROMBUAK https://youtu.be/MKf1dj3ZIuY

todayJuly 13, 2021 49


Similar posts

Post comments (0)

Leave a Reply

0%
%d bloggers like this: